ECOME NHÀ PHÂN PHỐI ĐƯỢC ỦY QUYỀN CỦA HÃNG BOSCH TẠI VIỆT NAM

Đ/c: Tầng 5, tòa B11/D21, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN | Tel: (84-24) 3396 7777 | Fax: (84-24) 3597 5888

Tin tức ECOME Tin tức & Sự kiện Sự kiện BSCP 2014 tại Hà Nội (ngày 12/03/2014)

Sự kiện BSCP 2014 tại Hà Nội (ngày 12/03/2014)

Ngày 6 tháng 3 năm 2014, tại khách sạn Silk Path Hotel, 195 – 199 Hàng Bông Hà Nội đã diễn ra sự kiện Bosch Security Certified Partner Conference 2014 (BSCP) do hãng BOSCH tổ chức.

Ông Nguyễn Trọng Chiến - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ kỹ thuật ECOME vinh dự đại diện toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty ECOME, tham gia sự kiện thường niên này.

Sự kiện thường niên được BOSCH tổ chức hàng năm để BOSCH Security Việt nam gặp gỡ tất cả các đại lý của hãng tại Đông Dương. Đây là dịp để các phân phối sản phẩm Security của Bosch tại miền bắc, miền nam Việt Nam, Lào và Campuchia gặp gỡ giao lưu, cập nhật các thông tin và kiến thức, trao đổi kinh nghiệm phát triển thị trường. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức ngay tại phố cổ Hà Nội lịch sử.

ảnh hội nghị


Chụp ảnh kỷ niệm toàn thể hội nghị

Buổi chiều ngày 6 tháng 3, đúng 14h, chương trình mít-tinh bắt đầu. Mở đầu, ông Lê Hữu Lập- trưởng VPĐD Bosch tại Hà Nội phát biểu khai mạc buổi lễ. Tiếp theo là phần trình bày của ông Terence Ng, giám đốc ngành hàng Bosch security giới thiệu các đánh giá tổng quan về tình hình kinh tế thế giới và khu vực, tình hình SXKD ngành hàng security của hãng và các đối thủ chính tại trong và ngoài nước. Tiếp theo là báo cáo về hoạt động SXKD của các đại lý trong năm 2013 và giới thiệu kế hoạch SXKD của công ty trong năm 2014.
Bà ThanhTrúc, thay mặt VPĐD trao đổi các vấn đề chi tiết liên quan đến công tác hỗ trợ, chăm sóc đại lý của hãng, Marcom Plan 2014 và giải đáp các vướng mắc còn tồn tại.Phiên họp buổi chiều kết thúc vào 16h.

Buổi tối, tại nhà hàng Sen tây hồ Hà Nội đã diễn ra buổi liên hoan của Bosch với các đại lý trong bầu không khí thân mật và đầm ấm. Ngoài các nhịp "dzo, dzo" rất khí thế của các của các “Bosch distributors” không phải lúc nào cũng “cơm lành canh ngọt”, hôm nay sao chan chứa tình cảm đồng nghiệp đến thế. 

 anhr hangx

Thăm các cháu nhỏ mồ côi tại làng trẻ S.O.S

Chương trình ngày 7 tháng 3 với chủ đề hoạt động xã hội (Social Activity), một truyền thống rất quý báu của hãng. Các thành viên trong đoàn đã đi thăm, tặng qua các cháu nhỏ mồ côi tại làng S.O.S. 

                                                                                                                                                                                                                             (theo Aic group)                                                                                                                                                                                                                       

 

Google Plus

Bookmark

Kinh doanh

Public adress & conferencing: Video công cộng và hội nghị
ProSound: Âm thanh chuyên nghiệp
Video Station: Trạm camera
Acess Control: Điều khiển truy nhập

Liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, tòa B11/d21, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3396 7777

Fax: (84-24) 3597 5888

Email: sales@ecome.vn    Website: www.ecome.vn