ECOME NHÀ PHÂN PHỐI ĐƯỢC ỦY QUYỀN CỦA HÃNG BOSCH TẠI VIỆT NAM

Đ/c: Tầng 5, tòa B11/D21, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN | Tel: (84-24) 3396 7777 | Fax: (84-24) 3597 5888

DCN Multimedia - Giải pháp hội thảo tiên tiến nhất

DCN Multimedia - Giải pháp hội thảo tiên tiến nhất

DCN multimedia là một hệ thống hội thảo ứng dụng nền tảng IP với kiến trúc mạng OMNEO (Open Media Networking Architecture), sử dụng màn hình cảm ứng với giao diện thân thiện trên hệ điều hành Android.

âm thanh 1

Bosch đang mở rộng danh mục đầu tư cho các ứng dụng hội nghị, hội thảo của mình thông qua việc trình làng hệ thống hội thảo DCN multimedia, bằng sự kết hợp tinh tế giữa âm thanh, hình ảnh với nội dung cuộc họp và công nghệ màn hình cảm ứng trong các thiết bị hội thảo được thiết kế thanh lịch và hiệu quả.

Màn hình cảm ứng điện dung với độ nét cao cho phép người tham gia cuộc họp có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu, truy xuất và hiển thị các bài thuyết trình, cũng như  truy cập internet.

âm thanh 2 Màn hình cảm ứng điện dung

 Các tính năng hệ thống DCN multimedia với chất lượng âm thanh cao, nhờ vào công nghệ High-directive từ chiếc micro nhỏ nhắn, và hệ thống loa 2 chiều, âm thanh được tái tạo một cách tự nhiên. Các cài đặt audio tiên tiến cho phép tối ưu âm thanh theo không gian phòng, đồng thời tích hợp tính năng chống phản hồi âm thông minh (Intelligent Acoustic Feedback Suppression) cho ra mức âm lượng lớn hơn với chất lượng âm thanh cao nhất.

âm thanh 3 Micro siêu nhạy, với chức năng chống phản hồi âm

Là một hệ thống IP-based được xây dựng trên nền kiến trúc mạng OMNEO, DCN multimedia sử dụng đầy đủ những công nghệ mạng tiêu chuẩn, cấu hình đơn giản cho phép giám thiểu chi phí lắp đặt cũng như bảo trì bảo dưỡng. Ngoài ra, hệ thống cho phép dễ dàng mở rộng kết nối với các thiết bị âm thanh OMNEO khác và một loạt các sản phẩm âm thanh hỗ trợ công nghệ Dante truyền thống. Các chức năng mở rộng có thể cài đặt thêm vào thiết bị hội thảo đa phương tiện thông qua module phần mềm chính hãng hoặc tích hợp của hãng thứ 3 thậm chí Doanh nghiệp có thể đặt hàng theo nhu cầu ứng dụng riêng của mình.

am thanh 4 

Công nghệ mở OMNEO cho phép truyền tín hiệu Video, Audio và tín hiệu điều khiển trên nền tảng IP

Tất cả các dữ liệu âm thanh và dữ liệu điều khiển được truyền trong hệ thống đều được mã hóa bảo mật theo tiêu chuẩn được Quốc tế công nhận.

 “Với DCN multimedia, khách hàng của chúng tôi đang đầu tư vào một giải pháp thật sự mang tính cách mạng có thể phát triển phù hợp với nhu cầu ứng dụng của họ. Việc sử dụng các công nghệ mới theo tiêu chuẩn mở, kết hợp với khả năng đa phương tiện là nhu cầu thiết thực cho hệ thống hội thảo hiện tại và tương lai.” Ông Mark Andersen – Giám đốc Marketing của Bosch Conference System chia sẻ.

Với những tính năng hiện đại, DCN multimedia mở ra một lựa chọn mới cho người dùng cao cấp, nó đặc biệt phù hợp trang bị cho phòng họp các công ty đa quốc gia, các tổ chức chính phủ, nhà nước, các tập đoàn kinh tế …

                                                                                                                                                                                                                                            (Sưu tầm)

 

Google Plus

Bookmark

Kinh doanh

Public adress & conferencing: Video công cộng và hội nghị
ProSound: Âm thanh chuyên nghiệp
Video Station: Trạm camera
Acess Control: Điều khiển truy nhập

Liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, tòa B11/d21, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3396 7777

Fax: (84-24) 3597 5888

Email: sales@ecome.vn    Website: www.ecome.vn