ECOME NHÀ PHÂN PHỐI ĐƯỢC ỦY QUYỀN CỦA HÃNG BOSCH TẠI VIỆT NAM

Đ/c: Tầng 5, tòa B11/D21, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN | Tel: (84-24) 3396 7777 | Fax: (84-24) 3597 5888

Giải pháp Camera IP 5000 từ Bosch

Camera IP 5000 từ Bosch

ip

Cùng với sự ra mắt dòng camera IP 5000 HD và MP mới, có độ phân giải bằng năm megapixel, Bosch đang đưa ra công nghệ hiệu suất cao cho một loạt các nhu cầu giám sát điển hình. Cuối năm 2013, dòng này sẽ gồm mười ba camera trong bốn kiểu thiết kế khác nhau – vòm siêu nhỏ, thỏi, trong nhà và ngoài trời – cung cấp các độ phân giải để đáp ứng nhiều yêu cầu chi tiết hình ảnh khác nhau. Nhiều lựa chọn cho lắp đặt ngoài trời bao gồm chống lại tác nhân phá hoại, lớp vỏ chống bụi và nước. Ngoài ra, các ống kính varifocal giúp đơn giản hóa điều chỉnh trường nhìn.

Tất cả camera mới đều có hai công nghệ giảm băng thông đặc biệt. Thứ nhất, Giảm Nhiễu Động Thông minh (iDNR) điều chỉnh độ giảm nhiễu trong thời gian thực dựa trên một phân tích nội dung của cảnh quay. Thứ hai, băng thông được giảm thêm theo cách mã hóa dựa trên khu vực cho phép các tham số mức nén được thiết lập cho tối đa tám vùng có thể xác định người dùng. Việc này có nghĩa là vùng nào có ít quan tâm hơn thì sẽ bị nén nhiều hơn, mang lại nhiều băng thông sẵn dùng hơn cho các phần quan trọng của cảnh quay.

Ngoài ra, bạn có thể chọn hai vùng quan tâm cụ thể và kiểm soát bằng cách dịch chuyển, xoay và thu phóng điện tử từ xa (e-PTZ). Sự kết hợp của các dòng đặc biệt này cùng với dòng chính cho phép bạn xem xét các chi tiết kỹ càng hơn trong khi vẫn duy trì khả năng nhận biết tình huống.

Cuối cùng, đó là một ứng dụng miễn phí, có sẵn từ App Store, giúp bạn có thể truy cập hình ảnh giám sát HD trên một iPad hoặc iPhone từ bất kỳ đâu, ngay cả khi kết nối băng thông thấp. Trưởng bộ phận Quản lý Sản phẩm của Bosch Security Systems, Ian Crosby giải thích rằng “Ứng dụng Video Security của chúng tôi mang đến cho bạn khả năng kiểm soát hoàn toàn tất cả các máy quay của bạn, từ dịch chuyển và xoay đến thu phóng và lấy tiêu cự”.“Điều đó giống như mang cả phòng điều khiển đi cùng bạn vậy.”

Các camera mới tích hợp liên tục với các giải pháp đa dạng trong ghi hình và phần mềm an ninh của Bosch cũng như từ các nhà cung cấp bên thứ ba khác, do chúng tuân thủ chuẩn ONVIF. Các camera này cũng được hỗ trợ bởi Integration Partner Program, nơi cho phép các đối tác truy cập ngay lập tức vào những công cụ trực tuyến để tích hợp dễ dàng. Các thông tin chi tiết hơn về Integration Partner Program của Bosch có sẵn tại ipp.boschsecurity.com

 

 

 

Google Plus

Bookmark

Kinh doanh

Public adress & conferencing: Video công cộng và hội nghị
ProSound: Âm thanh chuyên nghiệp
Video Station: Trạm camera
Acess Control: Điều khiển truy nhập

Liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, tòa B11/d21, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3396 7777

Fax: (84-24) 3597 5888

Email: sales@ecome.vn    Website: www.ecome.vn