ECOME TRADING AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY (ECOME., JSC)

Add: The 21st floor, N07-B2 Tower, Duy Tan Str, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist, Hanoi, Vietnam. Tel: +84 4 62978257

News & Events Tin tức & Sự kiện Review camera FLEXIDOME IP PANORAMIC 7000

Review camera FLEXIDOME IP PANORAMIC 7000

There are no translations available.

[Tin nóng]

Lần đầu tiên trên Tinhte.vn, FLEXIDOME IP PANORAMIC 7000 của Bosch đã có bài Review Trên Tay đặc sắc, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới kỹ thuật. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm bom tấn trên thị trường camera an ninh sắp tới.

Cùng Ecome.,JSC nhanh tay click vào link để xem cộng đồng khoa học và công nghệ lớn nhất Việt Nam nói gì về sản phẩm camera tuyệt vời này của Bosch nhé:http://bit.ly/1VtTVII

 

 

 

 

Flexidome IP Panoramic 7000 MP là mẫu IP Camera mới nhất trong nhóm giải pháp an ninh của Bosch với thiết kế mang đến người dùng những hình ảnh chất lượng cao cả khi xem trực tiếp hoặc ở chế độ xem lại. Sản phẩm thuộc dòngPanoramic Camera dùng trong nhà với góc quay lên đến 360 độ, cho phép quan sát toàn cảnh không gian nên thích hợp sử dụng trong khách sạn, khu vực hành lang hoặc boardroom. Điều này cho phép người dùng lựa chọn nhiều vị trí lắp đặt linh hoạt, có thể gắn camera lên tường hoặc áp trần mà vẫn đảm bảo được tầm quan sát đồng thời vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao.

Panoramic 7000 MP còn có khả năng thay thế một hệ thống tiêu chuẩn gồm 4 camera quan sát (trên, dưới, trước và sau) dùng cho các ngôi nhà thành thị hiện nay mà vẫn đảm bảo góc quan sát tương đương và không có điểm mù. Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí đi dây lắp đặt, vận hành và bảo trì cũng đơn giản, tiện dụng hơn.

 

 

 

Điểm quan trọng nhất quyết định chất lượng hình ảnh thu được là cảm biến chất lượng cao CMOS 1/2,3 inch với độ phân giải đến 12 megapixel giúp ghi nhận đến từng chi tiết hình ảnh đúng theo yêu cầu và không bị vỡ hạt khi phóng đại. Chức năng góc nhìn rộng của ống kính cho phép mở rộng phạm vi giám sát rộng hơn đáng kể so với camera bình thường.

Panoramic 7000 MP hỗ trợ các chế độ hiển thị hình ảnh khác nhau gồm xem toàn cảnh ở chế độ panoramic và các khu vực khác nhau cần quan sát hoặc kết hợp cả hai. Zoom xoay điện tử e-PTZ giúp thiết bị có thể quét qua lại (pan), lật lên xuống (tilt) hoặc để phóng to và tập trung đến một khu vực quan tâm (ROI) 

 

 

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Panoramic Camera tích hợp tính năng intelligent Dynamic Noise Reduction (iDNR) để tiết giảm dung lượng lưu trữ và tránh chiếm dụng băng thông mạng một cách không cần thiết. Công nghệ này chủ động phân tích khung cảnh, phân biệt các thông tin liên quan như vật thể chuyển động và sự nhiễu ảnh để từ đó điều chỉnh mức độ giảm nhiễu phù hợp với vật thể cần ghi nhận, gỡ bỏ những chi tiết không cần thiết của bức ảnh và chỉ truyền phần quan trọng, giúp tối ưu hoá băng thông và dung lượng lưu trữ.

Theo Bosch cho biết công nghệ iDNR tiết kiệm tới 50% bitrate và do đó lưu trữ và băng thông mạng được giảm xuống mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh. Tính năng multiple stream hỗ trợ truyền đồng thời tín hiệu theo hai chuẩn H.264 và M-JPEG, đảm bảo người nội bộ quan sát với mức chất lượng cao nhất (MPEG4) trong lúc người ngoài vẫn có thể theo dõi "nhẹ nhàng" trên thiết bị di động.


 

 

 

 

Camera cũng được tích hợp sẵn đầu đọc thẻ microSD, hỗ trợ sao lưu dữ liệu ghi nhận được lên dịch vụ lưu trữ trực tuyến Dropbox. Kết hợp cùng phần mềm giám sát Bosch Video Client (miễn phí, có thể tải về từ website nhà sản xuất) sẽ cung cấp giải pháp giám sát qua mạng phù hợp với mô hình vừa và nhỏ như khách sạn, văn phòng hoặc cửa hàng đồng thời vẫn thỏa mãn tiêu chí chi phí đầu tư hiệu quả.

Trong một hệ thống tổng thể, Bosch cũng đưa ra giải pháp đầu ghi hình Bosch Divar IP, bộ giải mã Bosch VideoJet transcoder tích hợp những ứng dụng an ninh và việc tối ưu về băng thông cho phép xem lại hình ảnh ở nhiều chế độ khác nhau, từ HD đến full HD một cách mượt mà cả trên thiết bị di động.

Flexidome IP Panoramic 7000 MP có giá tham khảo 2.000 USD (khoảng 44,3 triệu đồng)

 

Google Plus

Bookmark

Bussiness

Public adress & conferencing: Video công cộng và hội nghị
ProSound: Âm thanh chuyên nghiệp
Video Station: Trạm camera
Acess Control: Điều khiển truy nhập

Contact

Add: Floor 21,  N07-B2 buiding, Duy Tan street, Dich Vong Ward, Cau Giay district; Ha noi
Tel: (84-4) 62978257
Fax: (84-4) 62695556

Email: sales@ecome.vn, Website: www.ecome.vn