ECOME TRADING AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY (ECOME., JSC)

Add: The 21st floor, N07-B2 Tower, Duy Tan Str, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist, Hanoi, Vietnam. Tel: +84 4 62978257

News & Events Tin tức & Sự kiện HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CỦA ECOME HỖ TRỢ CHO TÁC PHẨM " LICENSE 2 DRAW LASER TAGET SHOOTING"

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CỦA ECOME HỖ TRỢ CHO TÁC PHẨM " LICENSE 2 DRAW LASER TAGET SHOOTING"

There are no translations available.

Hà Nội, ngày 3 – 31 tháng 3, 2017

Ecome và Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tài trợ Hệ thống camera giám sát cho tác phẩm “License 2 Draw Laser Target Shooting” trong khuôn khổ triển lãm “Ranh giới vô định” tại Hà Nội từ ngày 3 – 31 tháng 3, 2017. Sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, và là cơ hội để các nghệ sĩ thể hiện suy nghĩ đa chiều của mình về những gì đang xảy ra trong lòng xã hội hai nước thông qua nghệ thuật đương đại.

Ưu Đàm Trần Nguyễn, một trong những nghệ sĩ đại diện Việt Nam, trưng bày tác phẩm “License 2 Draw Laser Target Shooting”. Tác phẩm cho phép khán giả trên toàn thế giới trực tiếp điều khiển tia laser để tự tạo nên các tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật thông qua các công nghệ tiên tiến.

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, Ecome và Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch đã tài trợ các camera hiện đại nhất cho tác phẩm của nghệ sĩ Ưu Đàm Trần Nguyễn, vốn được thực hiện trong điều kiện bóng tối. Dòng camera DINION IP starlight 8000 sở hữu độ phân giải 5MP và công nghệ starlight mới nhất của Bosch, giúp ghi hình ảnh màu với chất lượng xuất sắc ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực yếu. Trong các điều kiện mà những camera khác không hiển thị hình ảnh, DINION IP starlight 8000 vẫn thể hiện được video trắng đen chất lượng cao. Đồng thời, chức năng Phân tích Video Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) cho phép camera liên tục theo dõi và truyền dữ liệu trực tiếp đến các khán giả tham dự triển lãm trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Ecome cũng cung cấp camera FLEXIDOME IP Panoramic 7000 MP. Cảm biến 12MP hoạt động ở mức 30 khung hình/giây (frames per second – fps) của camera giúp quan sát toàn cảnh tác phẩm với chất lượng dữ liệu xuất sắc. Chức năng IVA hỗ trợ theo dõi thông minh để nắm bắt mọi chuyển động của laser. Kết hợp cùng khả năng quan sát panorama, camera FLEXIDOME IP Panoramic 7000 MP là công cụ tuyệt vời giúp tăng cường khả năng trải nghiệm của khách tham dự. Cùng lúc đó, 5 camera FLEXIDOME Day/Night IR 5000 và bullet IR 5000 cũng được lắp đặt, để đảm bảo mọi chi tiết dù nhỏ nhất trong triển lãm cũng sẽ không bị bỏ sót.

 

 

Google Plus

Bookmark

Bussiness

Public adress & conferencing: Video công cộng và hội nghị
ProSound: Âm thanh chuyên nghiệp
Video Station: Trạm camera
Acess Control: Điều khiển truy nhập

Contact

Add: Floor 21,  N07-B2 buiding, Duy Tan street, Dich Vong Ward, Cau Giay district; Ha noi
Tel: (84-4) 62978257
Fax: (84-4) 62695556

Email: sales@ecome.vn, Website: www.ecome.vn