ECOME TRADING AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY (ECOME., JSC)

Add: The 21st floor, N07-B2 Tower, Duy Tan Str, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist, Hanoi, Vietnam. Tel: +84 4 62978257

News & Events Tin tức & Sự kiện Hệ thống An ninh Bosch tham gia triển lãm Secutech Vietnam 2014

Hệ thống An ninh Bosch tham gia triển lãm Secutech Vietnam 2014

There are no translations available.

Từ ngày 20 đến 22 tháng tám 2014 tại trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh, Hệ thống An ninh Bosch (Bosch ST) đã tham dự Secutech – Triễn lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị an ninh, an toàn toàn lớn nhất Việt Nam cùng với đối tác, Visco JSC, để trưng bày các sản phẩm và giải pháp an ninh.

News VN Secutech 2014 w734

 

Tại triển lãm Secutech lần này, Bosch STđã tham gia 3 hoạt động chính của sự kiện, so sánh sản phẩm camera trong giải pháp an ninh ngân hàng giữa các thương hiệu, trong hoạt động này Bosch ST đã giới thiệu camera DINION IP ultra 8000 MP đem lại hình ảnh chất lượng tốt nhất so với các hãng đối thủ. Bên cạnh đó Bosch ST cũng tham gia thuyết trình tại hội thảo GDSF với mục tiêu hướng đến các giải pháp giám sát đô thị. Tại gian hàng triển lãm, Bosch ST đã giới thiệu cho khách tham dự những sản phẩm và công nghệ mới của hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh cảnh báo, hệ thống báo cháy và âm thanh biểu diễn như: camera DINION IP starlight 8000 MP, hệ thống điều khiển âm thanh kỹ thuật số PLENA matrix, hệ thống bảng báo cháy FPC-5000 và dàn loa công suất ETX đều được trưng bày tại quầy.

 

Trong suốt buổi triển lãm 3 ngày, gian hàng của Hệ thống An ninh Bosch đã thu hút nhiều lượt khách tham quan bao gồm các nhà tích hợp hệ thống, nhà bán lẻ, nhà thầu, nhà tư vấn, người dùng cuối, các cơ quan chính quyền và giới truyền thông. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách tham quan và tạo ra một số cơ hội bán hàng tiềm năng cho đối tác của chúng tôi. Đây thực sự là một dấu hiệu mạnh mẽ cho sự phát triển của Hệ thống An ninh tại Việt Nam.

 

Google Plus

Bookmark

Bussiness

Public adress & conferencing: Video công cộng và hội nghị
ProSound: Âm thanh chuyên nghiệp
Video Station: Trạm camera
Acess Control: Điều khiển truy nhập

Contact

Add: Floor 21,  N07-B2 buiding, Duy Tan street, Dich Vong Ward, Cau Giay district; Ha noi
Tel: (84-4) 62978257
Fax: (84-4) 62695556

Email: sales@ecome.vn, Website: www.ecome.vn