ECOME TRADING AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY (ECOME., JSC)

Add: The 21st floor, N07-B2 Tower, Duy Tan Str, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist, Hanoi, Vietnam. Tel: +84 4 62978257

News & Events Tin tức & Sự kiện ECOME nhận lời mời tham dự Sự kiện an ninh toàn cầu GDSF 2015

ECOME nhận lời mời tham dự Sự kiện an ninh toàn cầu GDSF 2015

There are no translations available.

Với vai trò là nhà phân phối của hãng Bosch tại Việt Nam, Ecome.,JSC rất vinh dự được nhận lời mời tham gia Diễn đàn giám sát kỹ thuật số toàn cầu GDSF Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 05/06/2015 tới tại Khách sạn Pullman Hanoi Hotel - 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội với chủ đề “Giải pháp an ninh toàn diện cho khu vực sản xuất và công nghiệp.

 Đây là một sự kiện rất quan trọng thu hút được sự quan tâm của nhiều các đơn vị chuyên nghành để trưng bày và giới thiệu các chủng loại thiết bị an ninh - an toàn - phòng cháy chữa cháy của hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nhằm giới thiệu với các cơ quan hữu quan và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan những thông tin về công nghệ và ứng dụng mới nhất, các giải pháp tập trung nhất của các nhà sản xuất và các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Sự kiện hứa hẹn sẽ  mang lại cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế bức tranh toàn cảnh của thị trường thiết bị an ninh chung của toàn cầu và của Việt Nam. Quý khách tham dự GDSF Hanoi 2015 sẽ có được những trải nghiệm công nghệ và ứng dụng hữu ích, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong nhiều dự án mà các thương hiệu lớn đã thực hiện. GDSF Hanoi cũng là nơi để các chuyên gia An ninh, An Toàn và PCCC Việt Nam gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm thực hành, thảo luận chuyên sâu về các nghiên cứu ứng dụng và các ý tưởng mới từ các chuyên gia đầu ngành trong khu vực và trên thế giới, là nơi để tiếp cận các nhà cung cấp hàng đầu thế giới với những cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai.

           

Sau đây là một số thông tin về sự kiện sẽ diễn ra sắp tới: 

 

Google Plus

Bookmark

Bussiness

Public adress & conferencing: Video công cộng và hội nghị
ProSound: Âm thanh chuyên nghiệp
Video Station: Trạm camera
Acess Control: Điều khiển truy nhập

Contact

Add: Floor 21,  N07-B2 buiding, Duy Tan street, Dich Vong Ward, Cau Giay district; Ha noi
Tel: (84-4) 62978257
Fax: (84-4) 62695556

Email: sales@ecome.vn, Website: www.ecome.vn