ECOME TRADING AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY (ECOME., JSC)

Add: The 21st floor, N07-B2 Tower, Duy Tan Str, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist, Hanoi, Vietnam. Tel: +84 4 62978257

News & Events Tin tức & Sự kiện BOSCH - Hội thảo "Giới thiệu sản phẩm camera mới và giải pháp cho hệ thống giám sát giao thông"

BOSCH - Hội thảo "Giới thiệu sản phẩm camera mới và giải pháp cho hệ thống giám sát giao thông"

There are no translations available.

Hội thảo "Giới thiệu sản phẩm camera mới và giải pháp cho hệ thống giám sát giao thông"

 

Hệ thống An ninh Bosch đã tổ chức buổi hội thảo tại khách sạn Pullman, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15 tháng 7 để giới thiệu sản phẩm hệ thống hình ảnh mới và những ứng dụng trong giám sát giao thông. Những thông tin quan trọng về sản phẩm camera giám sát mới nhất của Bosch, IP 4000-5000 và IP7000-8000 đã được giới thiệu đến người tham dự.

hội thảo Bosch

Hội thảo thu hút hơn 70 người tham dự, bao gồm các đối tác của Bosch, nhà tư vấn, nhà thầu M&E và người dùng cuối. Ông Terence Ng, tổng giám đốc Hệ thống An ninh, khu vực Việt Nam và Cam-pu-chia đã mở đầu buổi hội thảo bằng việc giới thiệu về tầm quan trọng ngày càng nâng cao của hệ thống an ninh trên toàn thế giới. Phần còn lại của buổi hội thảo được truyền tải bởi ông Nguyễn Thế Luân, phụ trách mảng sản phẩm hệ thống giám sát, người đã giới thiệu các sản phẩm camera mới của Bosch và ứng dụng trong giám sát giao thông.

 hội thảo Bosch 1

Phần trải nghiệm thực tế ngay trên đường phố không chỉ đơn thuần là phần gây hứng thú đối với người tham dự, mà còn giúp họ thấy được môi trường thực tế và những ứng dụng đặc trưng cho các sản phẩm hình ảnh của Bosch. Phần chạy thử sản phẩm cho phép người tham dự dễ dàng so sánh được các sản phẩm của Bosch với các sản phẩm khác trên thị trường. Cuối chương trình là phần trả lời các thắc mắc của khách hàng, thông qua đó chúng tôi có thể hiểu được sự quan tâm và những yêu cầu của họ về hệ thống hình ảnh mới.

Thông qua sự kiện này, Bosch hy vọng sẽ nâng cao sự hài lòng khách hàng bằng cam kết của chúng tôi về chất lượng, định hướng chất lượng giám sát an ninh và cung cấp công nghệ an ninh ở mức cao nhất có thể.

 

Google Plus

Bookmark

Bussiness

Public adress & conferencing: Video công cộng và hội nghị
ProSound: Âm thanh chuyên nghiệp
Video Station: Trạm camera
Acess Control: Điều khiển truy nhập

Contact

Add: Floor 21,  N07-B2 buiding, Duy Tan street, Dich Vong Ward, Cau Giay district; Ha noi
Tel: (84-4) 62978257
Fax: (84-4) 62695556

Email: sales@ecome.vn, Website: www.ecome.vn