ECOME TRADING AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY (ECOME., JSC)

Add: The 21st floor, N07-B2 Tower, Duy Tan Str, Dich Vong Ward, Cau Giay Dist, Hanoi, Vietnam. Tel: +84 4 62978257

News & Events Tin tức & Sự kiện Airport Indochina Conference 2017

Airport Indochina Conference 2017

There are no translations available.

ECOME.,JSC và Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch đã tham gia sự kiện Airports Indochina Conference 2017 vào ngày 30 tháng 3 năm 2017. Diễn ra tại Khách sạn Sheraton ở Hà Nội, sự kiện dự kiến thu hút hơn 200 khách mời là những người ra quyết định chính trong ngành hàng không.

Tại sự kiện này, ECOME  sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp tiên tiến để quản lý an ninh, an toàn và truyền thông tại sân bay một cách hiệu quả. Nổi bật là sản phẩm đoạt giải thưởng AVIOTEC được tích hợp các công nghệ camera hiện đại của  Bosch và tính năng Phân tích Video Thông minh (Intelligent Video Analysis – IVA). AVIOTEC phân biệt chính xác ngọn lửa với các tác nhân gây nhiễu từ môi trường như sự phản chiếu, chuyển động hay ngược sáng. Nhờ đó, AVIOTEC có khả năng phát hiện nhanh và chính xác khói và ngọn lửa ngay tại nguồn sự cố. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các khu vực có diện tích rộng lớn hoặc điều kiện môi trường không thuận lợi.

Thêm vào đó là giải pháp giám sát lưu thông được tích hợp giữa camera starlight của Bosch với giải pháp quản lý sân bay thiết kế và phát triển bởi tập đoàn Searidge Technologies. Các chuyên gia của Bosch sẽ giới thiệu tính năng Phân tích Video Thông minh và Hệ thống Quản lý Video của Bosch (Bosch Video Management System 6.5 – Bosch VMS 6.5) với khả năng nhận diện, kiểm soát đám đông và hỗ trợ các nhà điều hành sân bay giám sát và quản lý các sân bay một cách an toàn, hiệu quả. Hệ thống âm thanh thông báo kỹ thuật số Praesideo nổi tiếng với 15.000 thiết bị lắp đặt trên toàn thế giới và các sân bay quốc tế lớn cũng sẽ được trưng bày tại sự kiện này.

Ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ: "Hoạt động sân bay rất cần những hệ thống quản lý hiệu quả và có độ tin cậy cao. Với chất lượng được chứng nhận, đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật tốt, tôi hoàn toàn tin tưởng hệ thống tích hợp an ninh, an toàn, và truyền thông của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia hàng không tham gia trong sự kiện Airports Indochina Conference này".

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Google Plus

Bookmark

Bussiness

Public adress & conferencing: Video công cộng và hội nghị
ProSound: Âm thanh chuyên nghiệp
Video Station: Trạm camera
Acess Control: Điều khiển truy nhập

Contact

Add: Floor 21,  N07-B2 buiding, Duy Tan street, Dich Vong Ward, Cau Giay district; Ha noi
Tel: (84-4) 62978257
Fax: (84-4) 62695556

Email: sales@ecome.vn, Website: www.ecome.vn